Poop ni baby

Malabnaw po ang poop ni baby mag 2months na po sya mustard yellow ang color then once a day lang sya nag pupoop okay lang po ba yun ? Una po 1:1 sya ng milk s26 po milk nya ngayon po sabi ng byenan ko gawing 1:2 1oz water 2 scoop ng milk pero until now malabnaw pa din po ang poop nya .. normal lang po ba yun ? Please comment po your experience about poop worried lang po ako sa baby ko baka ma dehydrate

1 Trả lời

normal yan sis mustard yellow kahit sa ebf ganyan din kulay.

2y trước

kahit sobrang watery?