How to discipline a toddler

Makulit at namamalo ng kalaro pag di napagbigyan ang gusto nya

3 Các câu trả lời

pag nagmamaldita kausapin ng kausapin hanggang sa maunawaan nila pa konti konti yung mali nila ipaliwanag ng tama. nakakaintidi din sila kahit bata pa sila.❤️ iwasan laging sinasaktan at sinisigawan kasi tumitigas lalo ang ulo kasi nakakasanayan na nila. yan yung napapansin ko sa anak ko .. lagi sya nagt.thank you and sorry pagkatapos ko sya kausapin. lagi din magbigay ng time sa anak kahit anong bc sa work oh sa ibang bagay.

continuously talk to your toddler. use your words kamo. frustrated sya kaya namamalo kasi di nya alam kung paano iexpress any other way.

Thank you so much sa mga advice dear parents☺️