Pampaputi ng skin ni baby

Makinis naman ang anak ko...araw araw ko ding napapaliguan ng BM sa mukha... Kaso hindi nya na maximize ang kaputian nya... dun kasi sa gilid ng tenga nya, may malaking gap talaga yung skin nya, tapos sa gilid ng tenga. Sabi ng tiyahin ko yung sa gilid ng tenga ang tunay na kulay ni baby. So, anong way ba para mapaputi si baby? Dapat ba akong mag-alala? Currently using unilove wash at cethaphil lotion.

3 Các câu trả lời

mommy too early to be too worried sa kulay ng skin ni baby. please refrain from worrying kasi ang main concern dapat natin in their very young age (months old) of life is they are healthy and very much active. whatever the skin color is I'm sure maganda ang anak mo. don't concern your self with that. 🤗

lalabas ang tunay na kulay ni baby pag laki niya. tapos kung maitim siya at di mo bet pag laki pag kojic mo nalang. ngayong baby pa siya sensitive masyado ang skin, and wala naman sigurong problema kung di siya maputi, wag mo pansinin sinasabi ng iba .

lalabas dn po in time ung color nya.. gnyn dn po baby ko pro ngyon mputi na sya.. wla nmn ako iba gngwa.. mustela lotion nya