Thickened endometrium

Makapal daw lining ko wala din nakitang gestational sac sa uterus ko posible pa kaya akong magbuntis? Yan lagi remarks or impression sakin sa tvs.

4 Các câu trả lời

YES. Ganyan din impression sa akin a year ago, also with PCOS but here I am today 2 mos preggy 🥹

same sakin 3weeks ago, pinabalik ako after 3 weeks, pag transv may baby na at may heartbeat na din

ilang weeks kana? 8 weeks+ recommended mag pa tvs para sure na may makita.

hello ano po balita sayo?