tungkol sa makuha benefits sa sss

hello makakuha paba ako ng benefits sa sss ko matagal na ako hndi nakahulog 2018 lang aq tumigil nghulog kapag ba maghulog aq sss q ngayon taon makakuha paba aq benefits ni sss? octuber ang edd ko

5 Các câu trả lời

nag stop din ako last na hulog ko nun 2019 nun nagwo2rk ako, ngayon nagpaupdate ako ng individual kasi ako na maghuhulog at nag apply na din ako ng maternity pinabayad sakin mula January at February, nun March ako nag apply ganun daw process kasi November ang EDD ko.. 2800 ang hulog ko per month sabi ng iba kahit within 6months ka lang maghulog pwede na.. yun 2800 na hulog ang sagad para makuha mo ang 70k.. sana nakatulong !

5mo trước

yun nga mi dpendi pala tlga sa hulog mu ung makukuha mu ..

Kailangan nyo po ma-update ang contributions nyo. Ang kailangan nyo po to qualify for Maternity benefit is "The member has paid at least three (3) months of contributions within the 12-month period immediately before the semester of her childbirth or miscarriage/emergency termination of pregnancy" https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/pages.jsp?page=maternity

sabi kc saken duon sa sss e malabo daw ako makakuha kc octuber na aq manganak e hulugan ko pa jan-march tpos sabi mag online register daw aq pra ol daw aq maghulog sa contribution ko e dikonaman maopen accnt ko sa sss pano kaya un

1mo trước

hi mommy! ano po balita dito? nakakuha po ba kayo? same case po kasi sakin last hulog ko po is 2020 then nanganak po ako ngayon taon ng May makakakuha din po kaya ako?

pwede mong icontinue yung hulog para may makuha ka pa sis

Jan- June 2024 pala