GRADE 2 sa UTZ

May makakapag paliwanag po ba sakin kung ano po ba ang ibig sabihin po ng mga grade 1, grade 2 sa ultrasound po? Ano poba ang ibig sabihin po nito? Sorry po FTM po salamat 💖 normal lang poba results po ng ultrasound ko? Thanks po

GRADE 2 sa UTZ
4 Các câu trả lời

grading ng pagkahinog ng placenta yan. Grade 0-3. grade 3 ang pinakahinig, meaning malapit na manganak grade 2 medium na pagkahinog.nagsstart to usually late 2nd tri search it din. po

Try nyo po igoogle yung mga terms na unfamiliar. Ganyan po ako minsan, matino naman po sagot sa google kapag ganyang scientific terms :)

here's for your reference po. medyo crucial po if your placenta matures too early. you can ask your OB naman po about it.

di mabasa sis malabo picture