Mat 1 sss EDD

Makakakuha kapa rin po ba ng maternity benefits kahit edd mo april 18 pero nanganak ka march kasi napaaga? Hindi po ba magkakaproblema iyon sa sss kasi nauuna ang Mat 1 sineset na agad don ang edd mo. Salamat po

2 Các câu trả lời

makukuha pa din po.. estimated lang po ang EDD.. hindi ibig sabihin un talaga ang delivery date mo.. and pwede talaga mapa aga or ma-delay ng more or less than two weeks ang panganganak sa EDD.. wala po mgagawa ang SSS kung gysto lumabas ng maaga ni baby, kelangan pa din nila bigay benefits niyo basta kumpleto requirements niyo

2y trước

thanks for this!

pwede po ba mag apply ng mat 1 pag 6 months na or 7 months?

2y trước

ang na basa ko po dat 1st tri plang ma notif na agad si sss eh, pero try nyo pa rin po, sayang din un hehe