Help po di ko na ma avail yung sss kasi di ko nahulugan yung qualifying period. Ano best option?

Maka less sana sa panganganak

2 Các câu trả lời

Pag walang hulog sa qualifying period mi, wala pong matben. Yung sa philhealth nyo nalang po ang asikasuin nyo, if married pwede naman kayo under sa name ng husband nyo as beneficiary.

first time mom po ako.. please any opinion para di ako masyado mamahalan sa november po due ko

1y trước

Sa publick hosp po kayo manganak. Zero bill basta may malasakit.