blood

Magti3months na po ako buntis naglilinis po ako bahay then nung umihi po ako nakita ko sa underwear ko my dugo.normal po kaya ito?

19 Các câu trả lời

Pacheck ka na po, and mas better na magpahinga ka na lang po muna maselan pa po kasi ang 3 months.

Much better if rest ka muna 😕 don’t stress yourself too much sa mga gawaing bahay 😢

Im on 12 weeks....never ako gumawa ng gawaing bahay since nalaman ko na buntis ako...

S pgod yan sis maliit pa tyan mo para mapgod.. Baka ma miscarriage ka.. Ingat kpo

Bsta may spotting ng wla pa sa due hnd po normal. Better contact your OB..

no...bedrest ka muna..wag muna magggalaw..contact ur ob

Thank you po sa mga sumagot😉😊

Basta po dugo, hindi po normal.

Not normal po if ma bleeding.