Sana po may makasagot slmat

Magtatanung lng po sana baka may maka sagot puwde na kayang mag pa ultrasound Ang 17 weeks para malaman Ang gender ng baby sana Po may maka sagot...

3 Các câu trả lời

Same po tayo mie,17 wks din ako. Masiyadong maaga pa po ang 17 wks para alamin ang gender ni Baby yan po sabi ng ibang kakilala ko, mas okay daw po kung 6 months o bago mag 7 months na magpa check ng gender, dahil minsan po hindi accurate yung gender kapag ganitong 4 months palang. Pero, ikaw padin po mag ddecide kung gusto mo na ipa check gender ng Baby mo. 🙂

hi 4 months na tiyan ko panu malalaman kung gumagalaw ba ung baby sa loob Ng tiyan ko

10mo trước

gnun ba cge salamat parang Hindi ko parin ramdam

21 weeks.