Philhealth

Magtatanong lang po ako Kumuha po ako kanina mdr indigent member type. Ang philhealth kopo is nka apelyido sa dati ko Asawa hiwalay napo kami Sa Ngayon po buntis ako 7months pero sa iba lalake po. Main kopo Tanong is kung isusunod po ba sa apelyido ko sa philhealth ang mgging apelyido ng anak ko Ngayon gayon iba po ang ama? Pls respect my post po. Need kopo malinawan. Thanks in advance #

1 Trả lời

wala naman po kinalaman ang philhealth sa birth cert ng bata. pipirma po yung tatay ng pinagbubuntis nyo para iacknowledge na sya ang tatay, sakanya yon maaapelyido.

2t trước

may nkapag Sabi kasi sakin Hindi ko mggamit philhealth ko kasi iba ama ng bata