RotaVirus Vaccine

Magtatanong lang ako kung san kayo nagpapabakuna ng rota virus? wala kase sa center dito samin. And magkano kaya nag rrange ang price neto? Importante ba talaga ito kase parang walang ganitong vaccine yung panganay ko. Salamat in advance.

2 Các câu trả lời

Hello. Nasagot na ni anonymous yung question. Importante po, kasi yung virus, ang effect niya diarrhea. Maho-hospital po ang baby, dahil sa dehydration mula sa diarrhea. Maliban doon, yung rashes common din sa may diarrhea.

Wala po talaga nyan sa center. Sa pedia po meron nyan. Yung sa baby ko 3600 per shot. Bale dalawang shots yun. And yes importante po ang rotavirus.

2y trước

Pwede pa naman po magpa vaccine ng rota kahit mag 4months na po si LO?