CS Scheduling

Magpapaschedule na kami for CS kasi previous CS din tlaga ko. Sabi ni OB pwede kami mamili between 37 to 39 weeks. Full term naman na yan pero ask ko lang ano bang ideal and safe week para sa min ni baby?#pleasehelp #respect

1 Trả lời

ang OB ang tinanong ko whens the best date to give birth for a scheduled CS. kaya sia ang nagbigay ng mga dates samin, then tsaka kami namili sa mga binigay niang date. between 38-39weeks ang binigay nia.

11mo trước

+1 sa 38 to 39 weeks