Expenses for baby

Magkano po nagastos niyo sa gamit ni baby before kayo manganak hehe tia mga mommies ❤️

7 Các câu trả lời

hi mi. FTM here. hindi pa ko nakakabili ng gamit for my baby girl pero for me to answer your question,depende yan sayo kung sa kung anong kaya din ng budget mo. syempre we want the best things para sa baby natin. ☺️pwede ka maglaan ng budget mo like 10k for essentials.

pinigilan muna ako ng nanay ko bumili ng maraming nb clothes kasi baka makalakihan daw. sakto lang yung sakin for 0-3 months tas saka nalang ulit bili 🥰 crib set nalang din binili namin kasi mas gusto ko katabi si baby sa higaan at baka hindi mahiyang pag naka-crib

Ako 10k lahat nagastos ko kasama na dun ung cabinet ni baby kulang pa lahat ang gastos hahahah basta para sa baby worth it lahat. hindi na ako bumili crib o duyan kase malalakihan naman din agad ng baby 🥰

Diko na ma compute mhi haha pero eto na mga naipon ko. Wala pa jan ung crib at carrier nya nakatago pa

30k+lahat na un mahal kasi ng gatas huhu s26gold kaya pala gold kasi mahal ni reco. ng pedia huhuhu

if bibilhin mo lahat like duyan crib damit till 3 months, bottle, diaper maglaan ka ng 25-30k

2y trước

same binili lahat kaya umabot ng 30k kasama na crib rocker stroller essential at dress ng baby

Nakakatuwa sa akin, panay hand me down :)