Magkano ang budget nyo for your baby's 1st birthday?

166 Các câu trả lời

sami nga kaka birthday lang ng anak ko ngayun feb 10 kasama binyag almost 10k lang nagastos namin. kinse na ninang at ninong nun ahhh. kasama na baloons at souviner. lahat lahat nayun pati alak. dami pa nasayang na pag kain nun kaya pinamigay namin sa kapit bahay. budget lang po.

We spent 65k for my daughter's first birthday. Lesser external suppliers compared to my son's party para mas tipid and everything else was also provided by the venue owner. Dagdag na lang ung giveaways which you can do DIY para mas personalized and lesser ang cost.

kng kya nyo po ng magarbo why not, pero be praktikal po di pa nman alam ni baby yun khit dinner lng ng family members ok na yun ang mahalaga may magagastos pa po kyo bukas. 😊 have a nice day po

sakin po umabot sa 35K kasama na pa souvenirs at gifts pwede pa ma less un kung nag stick lang tlga ako sa isang theme, kaso 2 themes kasi nagawa ko ipinilit ko kasi yung unang theme 😅. 90pax inabot nung sakin Jollibee kiddie party. super worth it! nag enjoy mga kids especially adults 🤣

8k po 50packs sa mscdo. pinakamurang food na po yun.. since maliit ang bahay , I prefer nalang sa labas no hustle sa preparation kasi sila na bahala. . Mairaos lang ang very important first bday.. pero kung walang budget its ok magsalo salo basta healthy si baby.. 😍😍😍😍

my daughter's first birthday sa jollibee lang around 15k...but her 7th birthday it's 105k all in including photoshoot,makeups everything😊 for me mas important ung 7th and 18th bday😊 kasi pag 1yrold d pa nila masyadong maaappreciate hehehe

Depends on the budget, bilang ng mga guests at kung bongga or simple lang po. Nagpraktikal po kami nun. 30K+ (150 guests) lang nagastos namin nung 1st Bday ni Baby at sabay na din po kasi binyag. Sa Jollibee lang po kami.

sa 1st baby ko mommy wayback July 2017 40k po sobra 100heads na po. pero ngayon dahil pandemic malaki ung mtitipid mo kasi bwal ung mraming bisita.😇 Advance happy bday pla ky baby mo momsh Godbless po.

25k budget po sabay na binyag and B-Day.. good for 100 heads pero may ibang nagregalo cakes and 10kilos na chicken saka kambing po at gulay pang chopsuey sila na daw mga ninang sasagot nun.

Yung sa son ko, more than 80k kaya magkakaiba ang suppliers ko so medyo magastos kahit na good for how many pax lang talaga. Hindi pa kasi ako masyado marunong that time for DIY parties.