pag po ba maitim ang nipple at malaki magkakagatas ako 35weeks napo ako gusto ko lang naman

magka brestfeed ako para hindi na bumili nggatas #brestfeed

1 Trả lời

wla po yan sa nipple shape, magakaka milk ang mommy dahil ito ay buntis, some lumalabas gatas nila kinabukasan, yung iba naman is right after nanganak meron na, meron din iba nagkakagatas as early as 5 months na buntis. Wag po ma worry, continue to eat nutritious food na magka stimulate ng milk, like masabaw, gulay, malunggay, water at positive mindset po panlaban para magkakagatas

2y trước

salamat po