Ano mas maganda?

Maging full time mom o working mom?

34 Các câu trả lời

Depende sa sitwasyon, pero kahit ano pa man parehas naman maganda yung full time mom at working mom.

Mas the best talaga ang full time mom kasi tutok ka kay baby at nasisilayan mo every milestone nya.

Mas maganda pa din ang full time mom. natututukan mo talaga si baby, syempre kapag kaya ng budget.

working mom.. iba pdn tlga my trbho at malaking tulong din un sa finances at sa hubby ntn.

Fulltime mom. 💛 Maghomebased ka nalang or maliliit na business.

working mom, dapat pareho na ngayon kumakayud for the family.

Fulltime mom pero pag lumalaki na si baby, working mom na

Full time mom kung meron naman napapakuhanan ng finances

Full time working mom? Hehe. Working at home mom 😉

Work at home mom. :) I'm working kahit nasa bahay ako.

5y trước

what po na work?