need help po please yung Nakaranas po magpa Cas ultrasound... ni requirements din po ba kayo na

magdala ng Underpads at Faceshield? ano po yung underpads I mean anong itsura niya At saan po nabibili. first time kopo kasi sana may sumagot.

2 Các câu trả lời

Hello momsh, hindi po ako nirequire ng ganto nung nag pa CAS ako, pero tama po try niyo po ask sa Pharmacy baka meron po sila niyan.

try mo sa pharmacy magtanong. or sa hospital supply store. absorbent sia.