Failed as a First time mom :(

Magandang umaga,andito ulit ako,pero this time di ako magtatanong about sa pagbubuntis,kase wala na sya kahapon :( diko padin matanggap pero baka dipa sya para samin. Kailangan kopo ng tulong nyo. Dipa ponkase ako niraraspa sabi daw maliit pa daw ang buka ng cervix ko, may gamot po na sabi sakin ilagay sa loob ng pwerta 3times a day, then 2to4 capsule. Sa mga nakakaalm po ng gamot na ito,binasa kopo kase e foodsupplement po sya pero sabi i insert ko lang sa loob ng pwerta,may mga naka gamit na po ba neto nung nakunan kayo,at kung anong best way na gawin,kung inumin o talagang ipapasok sa pwerta. SALAMAT PO SA SASAGOT AGAD.

Failed as a First time mom :(
3 Các câu trả lời

virtual hug sayo mommy! mahirap talaga mawalan ng baby.. I lost my second baby las month.. 9/18 siya lumabas pero 9/10 pa lang diko na siya maramdaman. nagunofficial UTZ paku that day sabi lumiit daw si baby kaya di nika makita HB kaya nagrequest ng offical UTZ tapos un nga wala na talaga siya HB.. binigyan din ako evening primrose 1tab 3x a day.. insert lng sa pwerta as far as it can go.. naka2x lang ako, gabi before bed nung 9/17 at umaga pagkagising ng 9/18 tapos bandang 11am lumabas na siya.. di na rin ako niraspa since complete miscarriage naman and lumabas na daw lahat tapos manipis na din lining ko based sa latest UTZ.. I've always been optimistic before kapag may mga pinagdadaanan kami sa buhay pero iba to sa lahat.. ung tipong alam mo naman may mga magagandang bagay pang mangyayari pero parang lagi ng may kulang sa iyo at habang buhay mo na siyang dadalhin kasi walang makakapuno sa void na naiwan ni baby

2y trước

pero po ,kayo may naramdaman na sobrnag pag dugugo? o sobrang pananakit ng puson?

wala naman po.. mahina HB ni baby 74-115/min lng sa 1st UTZ ko kaya nagduphaston ako for 2weeks tapos 2nd UTZ ko dpat nung 9/10 para check kung nagnormal na HB niya kaso nawalan n tlaga.. pero no bleeding ako the whole time at wala din sakit ng puson.. nung 9/17 lng may nakita ako spotting

2y trước

ay ganun ba 😢

yan din gamit ko mhie noong nakunan ako para bumukas cervix, di na din ako nagpa raspa as long as malabas lahat

2y trước

do second opinion. to know and for closure.