natatakot ako

magandang gabi po sa lahat 8months n po ang tiyan ko ngyn October bakit ganun po lage basa ang panty ko tapos para tubig na nalabas halos nka ilan palit n ako short at panty basa padn para umagos na ano po b to pleas po pasagot #1stimemom

17 Các câu trả lời

Go to your ob na mommy to check if panubigan na po yan.

Mommy kamusta na po c baby mo? Ilang wks po sya nun lumabas?

4y trước

Kyang kya ni baby po yan. Onti nlng full term na sya. C baby ko po 31weeker sya. Almost 1 month sa NICU. Ksma ko na po sa bhay. Naincubator at ventilator din sya kht malakas din po lungs nya. Sna lumakas na c baby mo sis at makauwi na din sya. 🙏

Baka po panubigan nyo try mo po magpacheck sa ob mo.

agapan mo na po mommy need nyo na po punta kay OB

pacheck niyo po kung amniotic fluid na yan.

ganyn dn ako momsh prang pahabol na ihi

best if sabihin mo sa OB mo po momsh