Gusto magka anak😥

Magandang gabi mga mommy ano po kayang dapat kong gawin😥 nakakabuo naman po kami pro lgi po ako nakukunan😭 ako po ba ang problema kaya d kami makqbuo gusto ko na po mag anak mag trenta na dn po ako😭

2 Các câu trả lời

Tama po magpa alaga po sa Ob. Sila po ang mas makakapag explain sainyo kung anong mga factors ang nakaka affect bakit ndi nagtutuloy. May mga test po clang ipapagawa and mag bibigay ng vitamins.

magpaalaga ka sa OB, preferable na maternal-fetal medicine specialist.