😞😢😪😭😭😭

magandang araw mga mi..i'm 8months & 1week pregnant po at galing ako sa mdwife yesterday,,..kinapa nya tyan ko and sabi nya matubig ang tyan ko at maliit si baby, ung liit daw nya ay pang'6months at sya rin nagtataka kya suggest nya magpa ultrasound ako...,sobra po ako nagwoworry kahapon pa at nakakastress na dn kakaisip dhil kumpleto nmn ako sa vits at at malakas dn ako kumain pero bkit maliit daw si baby na parang 6mos lang,.,any suggestion po d na ko makatulog at sumasakit na ulo ko sa kakaisip plss po.. 🥺😢

1 Trả lời

Mi wag ka muna magworry hanggat di ka nakakapag pa ultrasound. Kinapa lang tyan mo ibig sabihin di naman sya sigurado dun. Kung ang ultrasound nga estimated weight lang ni baby ang lumalabas na figure eh di lalo ng yung kinapa lang tyan mo. Magpaultrasound ka muna mi mas accurate yun kesa sa pagkapa lang.

2y trước

Ganyan din pinsan ko maliit daw baby sabi ng OB. After ultrasound normal nman size ni baby. Nung isang araw na CS na siya kase malaki daw si baby. Ang gulo lang.