rashes sa leeg

Maganda po ba yung tiny buds in a rash sa rashes ni baby sa leeg? Kasi ilang beses ko na kinoncern sa pedia nya to. Pinag cetaphil lang lalo lang kasi dumami dun. Kaya ask ko po effective ba sya ? Ganito kasi lactacyd gamit nya wala sya rasher tapos dry skin pinag cetaphil nag ka rashes naman bigla..

rashes sa leeg
31 Các câu trả lời

gnyn dn nangyre s anak ko mas hiyang sya s lactacyd

try nyo po desowen cream.

Ako tiny buds ang gamit ko sa baby ko effective naman sya

5y trước

Mga ilang araw umeeffect? Sana effective dn sa klase ng rashes ni baby.

that means hinde hiyang baby mo sa cetaphil

Balik nyo po sa lactacyd mamshie

Maglactacyd ka nalang ulet

How much po

Up

elica po

5y trước

Lactacyd lang po gamit ko ligo ligo nawala na po

Petroleum jelly lang sakin yan eh. Gumaling naman after 1 day.

5y trước

Pinapalit ni doc ng perla saka cetaphil nag ka rashes rashes naman si baby