Tooth paste concern

Mag tatanong Lang po . Since yung pedia namin hndi nag rereplya sa txt and chat unless mag punta talaga sa clinic nya. Yung 3 and half yrs old ko na anak . Ngaun ko Lang nalaman na ginagawa nyanb candy yung sansflou na toothpaste. As in ginagawang candy na papakin nya from the toothpaste tube at parate nya pala ginagawa kaya ang bilis ma ubos nang toothpaste nya. Ngaun Lang saken nireport nang yaya. Kinakabahan ako ngaun . Delikado po ba yun sa bata? Thank you #toodler #flouridetootpaste #worry #concern

1 Trả lời

observe your child. flouride free naman po ang sanfluo. if merong out of the ordinary, er or go to your pedia.