kayo rin ba?

mag iisang buwan nako tulog manok yung pagising gising. tipong maihi lang ako hindi na nakakatulog... tapos super late pang antukin time check 4:44 minsan pa eh mga 9 nako ng umaga nakakatulog nag aalala ako baka may mangyari sa baby ko pero wala akung magawa hindi talaga ako nakatulog.

36 Các câu trả lời

okay lang po yan ma, samantalahin mo pag tulog. kailangan din ni baby na well rested ka :)

Normal lng po yan sis... Ganyan din ako dati.. Drink more water 💧 💧 lng po.

Parehas tayo sis.. minsan nga parang ayaw ko na mag gabe useless lng 😑

Ganyan din po ako hirap mkatulog 6 mants nko preggy

Same here! 25 weeks pero 1 week ng 3:00/45am ang gising 🤣

Ganyan na ganyan din ako. Umaga na talaga nakakatulog :(

Yes 31 weeks pero eto 1 week na halos 5:30 na natutulog.

Normal lang po yan.basta kapag inaantok tulog po kayo.

Same pag magising aq ng 1am mga 3 naq nakkatulog ulit

Same here., kht antok na di pa dn makatulog.,