Kailangan bang may bank account para ma claim ang SSS maternity benefit?

Mag aaply po sana ako through online ng SSS Maternity Benefits, since pinuntahan ko na ung sss branch dito samin, inayos ung mga dapat ayusin para maka pag apply ng Mat. Binigyan lng po ako dun ng guide kung paano mag apply and through online ko na daw po gawin. Pag uwi ko po dito sa bahay nag try po ako sinunod ung mga guide, kaso dun sa "disbursement account enrollment" need mag upload ng selfie na may hawak na isang valid id at isang bank card(gagamitin sa pag claim ng sss benefits). Ung mga bank card ko po BDO and Metrobank invalid na po sila since bigay po un sa company nutnh nag tatrabaho pa ako... Di ko po ito naisipang itanong dun sa guard or assistant dun sa SSS since ngayon ko lng na encounter....tanong ko lng mga mhie, need ko po bang nag open ng bank account? Hindi po ba pwedeng sa Gcash or Paymaya,etc. ?

42 Các câu trả lời

Auto reject na po pag E wallet ang gamit kaya wag na yon momsh. sayang oras sa pagpipicture. magbukas ka na lang bank acct. may kakilala ako manager sa sss at yun ang sabi saken.

2y trước

sang branch yan sa rizal? hindi pwede ang outright rejection kung properly documented yung uploaded sa DAEM.

empLoyed member/self employed/voluntary member.. gcash Lang pwede na kapag maternity benefit. . ang alam ko hindi pwede e-wallet kapag sa retirement at salary loan.

Alam ko mhie kapag walang bank account..pwede mo i-enroll ang gcash or paymaya account mo..or kung gusto mo sa remittance center mo ilagay

mga mhie ask q lang po pwede ko pa kaya asikasuhin ung maternity q kahit 5months nako..salamat po sa mga sasagot

2y trước

pwede pa.. enroll ka ng mat1. then disbursement acct kung san llagay ni sss ung mkukuha mong benefit

pwede po gcash or paymaya , team dec po aq . gcash daem po inenroll qu ..sumali lng dn aq sa mga group ng buntis marami po kau matutunan dun .

2y trước

sss maternity benefits claim and problem

pwede po ang Gcash or any e wallet acct.. gcash po gamit ko sa matben ko. pag sloan or cloan yun talaga nag rerequire ng bank acct.

pwede po ung gcash mi, as long as na yung phone number mo sa gcash ay parehas sa registered mobile number mo sa sss account mo.

yes, mas better if bank details. ako po kc pag pasa ng company namin sa additional req 3-5 working days pumasok na. :)

opo kailangan mo bank account, ang alam ko meron kay sss yung sa union bank quick card ata tawag don, free lang yun

Ang alam ko pwede GCash for DAEM. Kasi nag late filing ako ng matben 2 years ago. Gcash gamit ko. Okay naman