mommy advise me pls

Mag 8 Months na ako this coming sep 2 pero sinasaktan ako ng asawa ko kapag nagtatalo kami mabilis Kasi uminit ulo niya sinasampal, pinipilit Niya ko humiga, at sinusuntok sa legs at iba pa. Sinabi ko na to sa Family ko ayaw nila maniwala sakin Kung maniniwala sila binabalewala lang nila ano pong gagawin ko? I'm only 18 this coming September and my boyfriend is already 22 pls advise Po

42 Các câu trả lời

hiwalayan mu n yan hnqqat maaqa .. baka s susunod mapatay kn nian ..

5y trước

Sinasabi ko na po Yun sa family ko pero tutol Po sila na makipaghiwalay ako Sabi ko pa baranggay na namin pero ayaw ng mama ko kausapin lang daw kahit may pinakita na ako sa kanila na black eye ko at pasa sa braso

Hiwalayan mo na po. Para narin po sa kapakanan niyo mag ina.

hiwalayan mo na.kawawa po ung baby bka kng ano pa.mangyari

Naku umuwi kana sa Inyo baka mapanu pa kau NG baby mo

Huwag mo hayaan na ganyan. Naapektohan din si baby

Report na yan, hndi punching bag ang mga babae.

☹️ iwan mo , baka mapatay ka nyan.

Report mu n po sa dswd..

Umuwi kana sa nanay mo. Kakaloka!

Uwi ka na sainyo sis