Normal Ba?

Mag 7 Months normal po ba na bumubukol bukol sa tiyan si baby matigas sya pag nabukol tas nahupa din nmn minsan sa Kaliwa minsan sa sikmura ko nag start kahapon parang bilog na nabukol bukol. Hindi komportable ang pakiramdam :(

39 Các câu trả lời

Same sis haha minsan masakit na nga e. Nakakatuwa pag bumubukol siya ang likot sobra tumatabingi pa ung tummy ko haha.

same here. 33weeks preggy here. bigla bigla sya bubukol minsan mayat maya pa. 😊 sa gilid o kaya sa gitna.

Same here. 7months din bubuko bukol din. Kung kelan pa nmn gabi na tutulog n ako tsaka sya active 😅

5y trước

Sakin nga momsh 10-6am ang shift ng anak q.. Lagi aq mgigicng sa gabi at mdaling araw panay sipa.

Sabe nila normal lng un basta hndi madalas ung pagtigas ng tyan hndi sumasakit sabe po nila ah

Oo normal lng iyan mosmhi tumatabingi nga sa akin tapos tigas😭 ang likot din Ng baby boy ko

5y trước

Oo mamsh haha ang hirap no haha

Yes normal lang yan mas ok daw malikot sabi ng ob kysa sa d mo nararamdaman si baby

Same here po 7 months na din, lalo sa umaga bumubukol sya sa right side ko. Hahaha

same hr. minsan pa nga po sumasakit ung sa right side ng ribs ko. prang sinisipa

Medyo masakit yan lalo na sa tagiliran 7 months din sa akin. Bumubukol din siya

Natural po yan..mas malala pag malapit knang manganak..hihi kausapin mo sya