Hello po ask kulang po

Mag 3weeks napo kasi inuubo baby ko saka pabalik balik lagnat pero wala pong sipon. Nung una po syang nilagnat dahil po sa bakuna pero mag 2weeks napo nung binakuna sya pero till now po inuubo at pabalikbalik po lagnat nya.

1 Trả lời

Better po to consult with pedia. Anak ko (2 yo), walang lagnat pero inuubo. At first, wala namang ibinigay na gamot (assumed to be just allergy), pero almost 2 weeks na ubo nya (still no fever), pagbalik namin sa pedia ay may slight pneumonia na raw sa right lung nya kaya binigyan na sya ng mild antibiotic. Thankfully ay nawala na yung ubo nya after finishing the antibiotics. Better be safe mommy... Hope your lo gets well soon.

1y trước

thankyouuu mommy pacheck up kupo sya bukas🥲🥰