Team july! Hello po mga ka mommy!

34 weeks and 3days na po ako , lagi masakit yung legs ko sa kaliwa minsan pagitan ng singit . Paikot nadin po sa balakang ko ang sakit pag nakahiga din po Pag lilipat po ng pwesto sobrang sakit. Malikot nadin si baby . May possibility po ba na malapit nako manganak? Salamt po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Hello, nasabi niyo po ba yan sa OB niyo po? Ako kasi nagstart na ganyan at 33 weeks which is not normal so may gamot akong iniinom to stop it. 35 weeks na ko ngayon at ganito ulit. Check up ko bukas and I will ask my OB if pwede pa ko uminom nun.

37weeks and 2days team july, due ko is July 7, naie ako kahapon 1 to 2cm na sya.. Nag kaka discharge na din after maie ga ngayon

35 weeks mi masakit na pwertak likod paa Lalo sa gabi ihi ng ihi😅

Ako 37wks and 5days Wala paring sign gusto kunang manganak

d pa 36-40 weeks pa po ang pde manganak

Best to give birth at 37-40 weeks po.