Late naba baby ko maglakad?

Mag 19months na first born ko. Till now she cant walk by her own. Gusto niya lng lagey hawak siya tska siya lalakad. Pero kpag siya na instead na tumayo at maglalad gumagapang siya. 😔medyo nakakafrustate lng kse lapit n siyng mag2yrs. Old. #advicepls

1 Trả lời

Good eve po kaMomshie share ko lng po ung sa first born ko na halos 19 months po ngLakad ung akin. pinaCheck ko po sa pedia niya. sbi lng po skin flat footed ung anak ko. NgAsk din ako s iba ko kakilala. my shoes n makatulong pra s mga flat footed kya lng mahal. kya sumunod ko nlng ung payo ng biyanan ko n lagi hilutin ung legs and feet. kya nkalakad siya ng kusa ng 19months.