salamat sa mga sasagot mi😅

mag 10 weeks na po ako sa sunday. safe po ba kung may manyayare pa samen ng husband ko po? salamat po😊

5 Các câu trả lời

sa kabuwanan po yan advisable. kadalasan ayan pa po kasi nagccause ng contraction at spotting sa pagbubuntis, yan po paliwanag sa hospitals. tiisin po muna at wag po irisk ang kapakanan ni baby

unlike me na maselan,sa ilang pregnancies ko,nag spotting talaga ko nung may nangyare samin ni husband kahit sobrang ingat ng moves... kaya tiis muna kami .. ask ur dr nadin po

As long as hindi po kayo high risk pregnancy Mi. Okay lang naman po. Careful lang po sa positions para maging safe kay baby. Pero better safe than sorry po Mi. Ingat po

same lang din tayo mi 10weeks.awa ng dios okay naman as long as hindi ka maselan mi.pero sa moves triple ingat lang talaga.

3mo trước

wag lang everyday mi🤭

as long as di maselan ang pregnancy. no problem naman.