Possible po ba na mag lelabor na ako?. 31 weeks palng po tummy ko

Madlaas na po Kasi nasakit pempem k pero walng po bleeding discharge, naninigas din po Ng subra tummy ko

3 Các câu trả lời

Lightning crotch po yan mommy at maybe practice contractions. Going 32 weeks and ganyan din po nararamdaman ko minsan. Naninigas tiyan ko kapagka didilim na tapos yung pempem kapag babangon ako ng madaling araw para mag-wiwi. Yung pressure po siguro yun ni bby lalo na kung naka-cephalic position na siya.

Mas lalala pa yan mommy. Nasa 34 weeks na ako ngayon mas mahirap na bumangon at medyo masakit na talaga sa may pempem. Pero yung paninigas di pa naman madalas... Mostly takip silim at madaling araw ko lang nararamdaman.

same here mommy, kaya pumunta ako agad sa OB kasi kakapraning. masakit na ang pempem, contractions lalo na sa hapon. ngalay na po sa balakang.