24 weeks and 4 days tummy

Madaming nag sasabi maliit pa daw ang tyan ko totoo po ba mga mi? 😔

24 weeks and 4 days tummy
9 Các câu trả lời

wala naman po yan sa laki o sa liit ng tyan ang mahalaga malusog at maaus ang baby mopo. hnd din maganda na sobrang laki nya agad kc mahihirapan ka nyan manganqk ng normal. malamang pag malaki na baby mo agad 6months plang panigurado cs kana nyan.kaya ok lan po yan

2y trước

mas maliit pa diyan tyan ko hindi halatang buntis

Huwag po kayo masyado magpaniwala sa mga sinasabi ng iba, lahat po ng babae ay iba iba ang pagbubuntis. wala po yan sa laki ng tiyan, ipacheck nyo po sa OB-sono kung nagwoworry po kayo para malaman kung anong weight at laki ni baby nyo hehehe

same po tayo ng lake ng tiyan mami pag po naka malaking damit ako parang hndi rin ako buntis hahaha sabi ng lola ko nung 6months ang tyan nya non hndi daw tulad ng tyan ko hahaha laki na daw tyan nya non 🤣

Ganyan din sinasabi nila sakin. Eh depende yan sa built natin momsh. Lalo na kung di naman talaga kalakihan yung tyan natin before pregnancy. Ang mahalaga tama yung timbang niyo ni baby. ❤️

parang same lang tayo mamsh pero 26 weeks na ko. Okay naman yung size ng tyan ko nung sinukat ni OB. Kaya okay lang yan mamsh kung maliit hayaan mo mga nagsasabi sayo, wag mo sila isipin.

2y trước

thank u mii ❤️

Ako po 6 months na pero malaki papo yung tummy nyo sakin nag ask naman po ako sa ob ko ganon lang daw po talaga ang laki ng tummy normal lang po

sakto lng Yan Ganyan rin ako Mukha lang mataba at hindi buntis hahaha turning 26 weeks na ko medyo lumalaki Naman na rin sya

magkasing laki lang po tummy naten mommy pero 28 weeks na po pregnancy ko

saken 28 weeks na..