Pwede bang painumin Ng gamot Ang baby kapag tulog?

Madalas po kasing tulog Ang baby o sa oras na dapat mag tetake Siya Ng drops for cough. Okay lang po ba painom kahit tulog Siya? Btw, she's 4months old.

3 Các câu trả lời

Ung baby ko po may maintenance 5 times a day sya nainom. kasarapan nya na matulog pag 12am pero ginising po naman sya kasi need nya uminom ng gamot sa gilid lang po padaan sa bandang cheeks sabi ng pedia and ginigising namin sya ng konti para nalulunok nya kinakalabit lang namin ung pisnge

No po kapag tulog si baby hayaan lang siyang matulog kapag gising na po siya tsaka niyo siya painumin ng gamot kayo po magaadjust sakanya then doon na naman po kayo magbabased ng oras kapag magpapainom kayo ng gamot.

Not advisable momsh,maaari syang masamid at maghabol ng hininga lalo pa't wala syang kamalayan.