Worth the try!

Madalas ko lang kasi makita sa ads ang product na to kaya napatry ako. Good decision talaga kasi super effective and hiyang agad sa skin ko. 🤗

2 Các câu trả lời

effecyive pa ba sya kahit matagal na yung stretchmark? or dapat bagong stretch lang?

8mo trước

Hindi ko pa po natry ang para sa Stretchmarks myy kasi luckily hindi ako nagkastretchmark hihi, sa Face Moisturizer lang tong review ko na humiyang yung skin ko kasi nagdadry minsan 🤗😅

ito rin ung ginagamit kong moisturizer, I like it too.