Super love this!

Madalas ko itong i-share sa family and friends dahil super soft and hindi mabilis matuyo and of course super affordable for a tipid momma like me. ☺️

5 Các câu trả lời

kakaorder ko lang nito nung 8.8 sale kahit na di pa lumabas si baby nag babalak na ako mag horde ulit this 9.9. Uni-love lover na talaga. ❤️❤️❤️

2y trước

True! Kasama lagi sa checkout ko to. Hihi. 😊

ako po kakabili ko lang po nagkamali kasi ako ng bili yung orange ang na bili ko na scented wipes. pwede po ba yun sa newborn or hindi?

2y trước

okay po mi. thanks

affordable pa po yan.. :) 20 pesos lng po yan dto samin sa grocery ng mga tindahan..

2y trước

Wow! Ang mura naman mommy!

Yes! My go-to wipes. Makakapag hoard ka talaga sa super dami din ng choices sa wipes.

any unilove products is the best