1cm 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

mabilis lang po ba tumalab yung EVENING PRIMROSE ?

17 Các câu trả lời

i didn't try it sa 3 anak ko hndi ksi yan nireseta ng OB ko. pero sa mga nababsa ko dto effective yan sknla mi

2y trước

sana effective din sakin . ng mabilisan 🙏🙏

mtgal Yan kpag iniinom lng dpat sbyan pag insert sya s vagina yun mas mbilis ung gnun.

mas effective pag iinsert sa vajayjay. tumatagal din ng 3 days to 1 week bago ka manganak

2y trước

painom plang po kase advice ni midwife eh . baka kung hndi pa din po siguro tumalab magpainsert na siguro siya

try mo del Monte pineapple in can,Sabay primrose pagkatapos squat ka

2y trước

hindi pa din haha .

Depende mi, pero sa experience ko sa first baby ko. nakahelp.

Depende sa cervix mo sken hindi eh

nope