Guys sa tingin niyo maliit ba ang tiyan ko para sa 7months & 2weeks? This March mag 8month na ako.

Mabilis ba lumaki ang baby pag mag 8month si baby sa tiyan? Or babagal nah? Dami kasi nagsasabi medyo maliit daw tiyan ko. Baby boy and first time mom here! #FTM #TIA

Guys sa tingin niyo maliit ba ang tiyan ko para sa 7months & 2weeks? This March mag 8month na ako.
2 Các câu trả lời

May mga nagbubuntis po talagang maliit at malaki di po pare-parehas ang mahalaga po dyan is tama ang timbang at development ni baby sa tummy mo at healthy po kayo pareho😊 sa last ultrasound mo sis malalaman mo naman if ilan na timbang ng baby mo eh.

2y trước

di ko masabi mi kasi sa picture lang mahirap po magsalita hehe. basta ang importante okay si baby sa tyan mo.

same sakin. daming nagsasabi anliit daw ng tummy ko.