Good evening mga kamommy 31weeks na po ako buntis tanong ko lang po ano kaya ung nalabas sakin na

Mabaho na kulay brown na my kasamang dugo sana po my makatulong po sakin Thank you po

Good evening mga kamommy 31weeks na po ako buntis tanong ko lang po ano kaya ung nalabas sakin na
7 Các câu trả lời

mi d po normal ang blood discharge during 31weeks baka po ma pre term labor n po kau go to er immediately.

any blood sa pagbubuntis , hndi normal ako 7months na pero wala akong ganyang discharge.

hayss mii nung 6months mo dinugo kna pla ano nangyari bakit dika nag pa check up???

2y trước

mabuti nmn po mii ingat ingat bed rest lng wag muna magpapagod o magbubuhat.

31 weeks here me.. wala akong gnyan..pa ER ka na mi..

Pa check up kapo mi di na normal yan

ER na po kayo baka po ano mangyari

kamusta ka mii?

2y trước

okay na po ako niresitahan nalang po sa ng ob ng pang pakapit