35 weeks baby bump

Mababa napo ba tummy ko? nagulat ako kasi ngayon lang ako nagsalamin sobra laki na pala tummy ko. ang weight ni baby nung 32 weeks ay 2065g di ko lang alam ngayon. nag dadiet po ako kaya wala ako manas kaso parang ang laki nanaman ng tummy ko. Yung 1st born kopo ay 3.8 nsd. Praying for safe delivery to all mommies

35 weeks baby bump
1 Trả lời

parang mababa na sya mii. every 2 weeks ang check up ko sa OB. safe and healthy delivery para sa babies natin

1y trước

pa 34 weeks pero ung sinundan nitong baby ko is mag 9 years old na. rainbow baby din ksi nakunan ako last year July