Ask lang po ☺️

Mababa na po ba yung tummy ko? Currently 39weeks2days last IE 1cm na at still makapal pa ang cervix. Ano po bang pwede ko pang gawin para magdilate na po ang cervix ko? Thank you in advance po!

Ask lang po ☺️
2 Các câu trả lời

mataas pa,mag primrose ka saka e todo squat mo yan mie 10 counts, morning, afternoon, evening. check yt sa tamang position ng pag squat.

try mo mag insert ng 3 na primrose sa gabi, close cervix din ako tapos kinabukasan open na at may mucus plug na. mga 4pm nanganak nako 😊

2y trước

pano po maginsert ng primrose sa pwerrta 39weeks na din po ko pero puro pabebe na sakit lang nararamdaman ko 2-3cm nako last ie sakin nung jan.24