39 WEEKS AND 4 DAYS

Hello, mababa na po ba? no sign of labor pa rin po 😢 natatakot na ako ayoko pong ma overdue. ftm here.#1stimemom #advicepls

39 WEEKS AND 4 DAYS
28 Các câu trả lời

Same here momsh 39 weeks na din pero no sign of labor pa din. Pareho din po tayo ng baby bump medyo mataas pa daw po. Ftm here

4y trước

Samehere. 39weeks still waiting 😌

ako din po 39 weeks and 3 days wala.pa.din nararamdaman panay lakad na ako at kung ano anong gwain no sign pa din

4y trước

Hindi pa momshie ayaw pa lumabas ni baby 😦due ko na 13

40weeks and 2days.still waiting nung 6 last check up 2-3cm palang.pray lang po tayo and iwas stress.

4y trước

40 weeks and how many days po kayo bago nanganak? wala naman po bang problem?

39 weeks ang 5 days po ako. no signs of labor at mataas pa din daw ang tummy. worried na din ako 😔

sa mga firstime po normal po talaga na mag over due pero mas better na consult nyu din po sa ob nyu

relax lang po kayo mga mommy lalabs din po yan at makakaraos tyong mga team octuber 😊

Same here po. 39 weeks and 2 days but still, no signs of labor 😪

39weeks and 2 days no sign of labor parin po

lakad lakad ka mommy tpos mag squat ka 😊