Hello po. Nanganak po ako ng Dec 19, Tapos nag make love po kami ni Hubby ng Jan 17, Withdrawal po.

Maari po ba mabuntis po ako? Pero nga Jan 31 medyo parang may dugo na po lumalabas sakin Menstruation po kaya yun o Spotting 🥺🥹 Natatakkt po kasi ako kasi CS ako 🥹🥹

4 Các câu trả lời

buti ok na tahi mo? anywayss possible ka mabuntis lalo walang protection. saka may dugo/discahrge pa until 3weeks pagkanganak sabi ni OB ko. Sana nag family planning muna kayo sis bago nag sex. Anyways wait ka 2months saka ka mag PT

2y trước

Okay na po niregla na po ako. Hehehe. Thankyou

dapat po nagfamily planning muna kayo. meron un sa baranggay health center ninyo libre lang pwedeng pills or injection. mas okay po ung di tayo nag aalala sa ganyan.

omg buti nakaya mo🥹🥹ako inaaway ko hahaha natatakot ako baka bumuka tahi ko sa pwerta ko

Magfamily planning po kayo