new born screening

Maari bang magtagal ng higit isang buwan bago makuhaan c baby ng new born screen?nanganak po kasi ako sa lying in nung march 18,2020 lock down na po nun,tapos sabi ng midwife pag natapos na lang daw po ang lock down saka c baby ma new born screening dahil wala daw po silang kit na makukuha dahil lock down nga po..pano kaya un hangang ngayon lock down pa din malapit ng mag 2 months c baby?

17 Các câu trả lời

Ako sis 2weeks bago na nbs bby ko kasi wala sila chips

Yung sakin mamsh, 2 weeks anjan na results ng nbs..

Di na po yan tatanggapin sa newborn screening.

4y trước

Ganun po ba?

Ang hirap kasi lockdown walang mga clinic

4y trước

Ang hirap kasi ngyon pmunta samga ospital lalo na sa krisis natin..kinukulit ko na lng ung midwife sa lying na gumawa cla paraan

Wala daw po kasi makuhang filter..

General malvar

6 weeks daw po max.

4y trước

Un nga momshie kya gusto ko ma pa nbs c baby kaso anong petsa na