36 weeks preggy

Maari ba manganak na ang 36weeks, at normal ba sumaket ang balakang?

2 Các câu trả lời

Pre term pa ang 36 weeks momsh...pero may iba naman na nakaka survive na kahit 36 weeks pa lang. 36 weeks - pre term 37 weeks to 38 weeks - early term 39 weeks to 40 weeks - full term 41 weeks to 42 weeks - post term

it is safe to give birth atleast 37weeks. based from experience, sumasakit ang balakang, nagreready na ang katawan to give birth. hindi pa symptoms of labor.