Tanong lang po.

Maaari po ba akong ma miscarriage kase early pregnant po ako tapos no yolk sac?

Tanong lang po.
1 Trả lời

too early to say pa po pag 4 weeks pregnant by gestational age. malalaman niyo po ang viability ng pregnancy around 7 to 9 weeks. sundin niyo lang po advise ng OB and balik kayo after a month.

2y trước

light brown discharge is old blood. bed rest lang po and inom po ng pampakapit. eat healthy and avoid stress para di po magtuloy tuloy. also prayers po.