Vaccine,Booster

Ma'am momshie..pwde lang ba magpa booster Yung nagpapabreastfeed?? Babalik na Kasi sana Ako sa work ehh need Ng booster.. salamat..

4 Các câu trả lời

Kahit po hindi nagpapabreastfeed pwede pong magpabooster. Yan din po ang isang layunin ng DOH, #PinasLakas. Sali po kayo sa Team Bakunanay fb group.

1st booster po ba Mommy? Pwede naman po kahit hindi breastfeeding. Kasama ko friend ko noon. Join din po kayo sa TeamBakuNanay in Facebook

as long as may go signal ng doctor mo mommy go lang 😊

Yes po Mommy pwede po ☺️