Viên sắt thai kì?

Mình đang uống viên sắt của Blackmore nhưng bị táo bón khổ quá. Các mom chia sẻ ít thông tin về các loại viên sắt khác cho bớt táo bón đc ko ạ?

40 Các câu trả lời

Mình uống dạng nước đây vừa mới đổi trước uống dạng viên táo quá xin bác sĩ đổi thuốc cho. Loại này mom ạ

Uong sat loai nao cung se bi bon nha e ! E phai uong nhieu nuoc va ket hop them sua chua yakult , an trai cay nhieu la se het

5y trước

Thanks mom. Mình ăn rau và uống nc rất nhiều, cả sữa chua lẫn hoa quả nữa. Mình đang đổi loại khác rồi

mom chú ý khi uống thuốc sắt nước nha, dễ gây ói lắm đó. tốt hơn là đi bác sj đi nek

uống thuốc sắt mom phải ăn trái cây vô vậy mới hấp thu rồi đi được chứ

Uống theo chỉ định của bs nhe m. Nếu bón thì ăn rau củ quả để cải thiện

Mình uống fe mumbytb với ngày 1 hũ yakult thấy đó giờ k bị bón bao giờ

em k biết mom hợp loại nào nữa.. em thì bác sĩ kê viên nhai saferon..

Phai ăn thêm canh rau củ nua moi dc m ơi uống sắt bón là đúng r

https://bit.ly/2yGQPzM Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao !!

thay vì dùng blackmore mình xài pregiq đi mẹ, cũng ok lắm á nha