Mấy mom có kinh nghiệm tư vấn mk vs trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi có cần uống nước k ạ bs bảo k

Mà mấy bà lon tuổi cứ bắt cho uống mệt mỏi

4 Các câu trả lời

dưới 6th ko dc uống nước. Đã trường hợp bé tử vong chỉ vì ông bà cho uống nước. Mom lên google tìm sẽ thấy. Bác sĩ bv phụ sản Từ Dũ cũng nói dưới 6th ko cần nước. Và đây là link bs dinh dưỡng chỉ cách tính lượng sữa bé uống, lý do tại sao ko cần nước. https://community.theasianparent.com/q/Để_biết_trẻ_có_cần_uống_nước_hay_không_hãy_tính_áp_dụng_cô/2964879?d=android&ct=q&share=true con mình thì mình phải biết bảo vệ mom ạ. Còn mấy bà già nói j thì bác bỏ qua 1 bên. Lỡ con mình bị j thì mình làm cha mẹ mình chịu chứ ai chịu. Kệ mấy bả

4y trước

sữa công thức thì cũng như nhau mà mom?! đã là sữa thì nó gồm 80% nước rồi nhé

dưới 6 tháng k uống nước nha mom, vì trong sữa mẹ 90% là nước rồi

4y trước

sữa ct cũng k uống nước nha mom, 6 tháng bé bắt đầu ăn dặm mới cho bé uống nước

ko uống nước đâu mẹ ơi

ko m nhé